DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

So sánh đệm cao su, đệm lò xo và đệm bông ép

Bạn muốn mua một chiếc đệm (nệm) cho mùa đông ấm áp của gia đình nhưng vẫn chưa tìm được sự lựa chọn cuối cùng? Khi đứng trước rất nhiều sản phẩm, mà dường như cái nào cũng đầy đủ lí luận để thuyết phục. Bạn đang không biết phải làm sao? Hàng chuỗi những cuộc đấu tranh tư tưởng đang xảy ra trong đầu bạn? Đừng quá lo lắng bạn nhé! Bởi vì bạn không một mình. Ít nhất thì bạn vẫn còn có tôi đồng hành cùng bạn. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với phép so sánh đệm cao su, đệm lò xođệm bông ép nhé!

Tùy theo mục đích và cảm nhận riêng của mỗi người thì từng sản phẩm đệm cũng mang những đặc trưng rất riêng để đáp ứng những nhu cầu thị hiếu ấy cho bạn.

1. Đối với đệm cao su:

Là một loại đệm đặc trưng với sự đàn hồi và độ cứng. Mặt phẳng đảm bảo. Phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Và đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, trẻ nhỏ. Bệnh nhân đang điều trị các bệnh xương khớp. Ngoài ra là khả năng thông thoáng với thiết kế lỗ ô vuông. Lỗ bọt hay là bề mặt massage đều mang lại phản hồi tốt cho sức khỏe vàng của bạn.

So sánh đệm cao su

Đệm cao su gồm có hai loại chính là đệm cao su thiên nhiênđệm cao su nhân tạo. Lại thêm câu hỏi nữa đặt ra là “Nệm cao su thiên nhiên nào tốt? Nệm cao su nhân tạo có tốt không?” Tôi đã giúp bạn phân tích trong bài viết “Có nên mua đệm cao su không?” rồi bạn thân yêu nhé! Những bài viết sau tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu sâu hơn về các hãng đệm cao su: “Đệm cao su Liên Á có tốt không? hay Đệm cao su Vạn Thành có tốt không?

2. Đối với đệm bông ép:

đặc trưng về độ cứng, nói vậy nghĩa là đệm bông ép cứng hơn đệm cao su. Phù hợp hơn với các bệnh nhân thoát vị địa đệm hay lõm đốt sống lưng dưới… những tổn thương xương khớp cần giữ cố định. Ngoài ra độ thoáng và điều hòa thân nhiệt cũng không hề kém cỏi so với các “đối thủ” khác đâu.

3. Cuối cùng trong bài này là đệm lò xo:

là đối thủ về tính đàn hồi với đệm cao su. Nhưng tính chất đàn hồi của 2 loại đệm là khác nhau và bạn hoàn toàn có thể tự so sánh đc chúng giữ lò xo với cao su phải không ạ? Tôi chỉ nói qua như thế này, lực đàn hồi trên đệm lò xo là lực cơ học hỗ trợ gián tiếp từ các khối lò xo bên trong. Khác với lực đàn hồi của nệm cao su là trực tiếp từ chất liệu lên cơ thể bạn.

Thực sự bạn có nên mua đệm cao su không

Như đã nói trong bài viết “Có nên mua đệm cao su không?”. Tôi cũng đã nói qua cho bạn về thực trạng bệnh xương khớp trong phần lớn người Việt Nam hiện nay. Không phải chỉ đơn giản là PR cho sản phẩm của mình, tôi muốn mang đến cho các bạn chút ít gì đấy ý thức và kiến thức để các bạn biết rằng sức khỏe của chúng ta quan trọng như thế nào. Và các sản phẩm của tôi chỉ hỗ trợ được bạn phần nào về phương diện ấy, nhưng nếu thiếu đi 1 phần nhỏ này thì sức khỏe của bạn cũng không được ổn định rồi. Điều quan trọng mà tôi luôn muốn hướng tới trong mỗi bài viết vẫn là ý thức bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn mà thôi!

Chúc cho lựa chọn của bạn sẽ mang lại cho bạn và người xung quanh những điều tốt đẹp nhất!
Cảm ơn bạn!!!

Đông Á Home Đăng 6 năm trước 2087 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công