DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Chính sách bảo hành tại nhà phân phối chăn ga gối đệm DongaHome.vn

Chính sách bảo hành tại nhà phân phối chăn ga gối đệm DongaHome.vn
Chính sách bảo hành tại nhà phân phối chăn ga gối đệm DongaHome.vn

DongaHome.vn cam kết thực hiện đúng các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và thời gian nhất định cho việc sử dụng sản phẩm. Với mục đích luôn nâng cao giá trị trải nghiệm dịch vụ DongaHome.vn có chính sách thay thế, đổi mới những phần được xác định trong phạm vi bảo hành ngay khi thẩm định phù hợp với điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm đệm chính hãng của các thương hiệu: nệm dreamland, nệm Liên Á, nệm Vạn Thành, đệm Hanvico, đệm Everhome, đệm Everon, đệm Sông Hồng, đệm ABC, đệm Dunlopillo… và các sản phẩm nội thất được sản xuất bởi công ty Cổ phần Nội Thất Xuân Hòa và công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát. không áp dụng cho các sản phẩm chăn ga gối và các sản phẩm nội thất khác.

Những sản phẩm bị từ chối bảo hành:

  • Hết thời hạn bảo hành.
  • Phiếu (hoặc sổ, tem) bảo hành không còn nguyên vẹn các thông tin về sản phẩm, thời hạn bảo hành hoặc các thông tin bị tẩy xóa, sửa đổi.
  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành nhưng bị hỏng do lỗi người sử dụng gây tổn hại đến sản phẩm.

Thủ tục bảo hành:

  • DongaHome.vn tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ Bảo hành sản phẩm đệm, nội thất của khách hàng qua số điện thoại: 0989096973 – 0976764452.
  • DongaHome,vn liên hệ với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất đệm hoặc nhà sản xuất nội thất.
  • Nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất qua nhà khách hàng hàng kiểm tra và thẩm định nội dung yêu cầu bảo hành.
  • DongaHom.vn làm việc với nhà sản xuất về kết quả thẩm định sản phẩm (kèm ảnh chụp hoặc biên bản), hướng giải quyết, thời gian hẹn lấy sản phẩm để bảo hành và thời gian hẹn trả sản phẩm cho khách hàng, chi phí phát sinh (nếu có) và chốt phương án bảo hành.
  • DongaHome.vn liên hệ lại và thông tin cho khách hàng về phương án bảo hành, kết hợp với khách hàng và các thương hiệu đệm, các thương hiệu nội thất thực hiện phương án bảo hành.

Lưu ý: Quý khách khi mua hàng tại DongaHome.vn xin vui lòng đọc kỹ nội dung, điều kiện bảo hành và giữ cẩn thận Phiếu Bảo Hành.

Đông Á Home Đăng 6 năm trước 4232 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công