DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Chính sách và quy định chung

Nhà phân phối Đông Á – DongaHome.vn xin kính chào quý khách!

Chúng tôi là hộ kinh doanh Đinh Thị Thu Trang. Chúng tôi tham gia hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang Website DongaHome.vn (sau đây được gọi là “Nhà phân phối chăn ga gối đệm nội thất Đông Á – DongaHome.vn” hoặc ”DongaHome.vn” hoặc “chúng tôi”).

Quy định về chính sách tại chăn ga gối đệm Đông Á
Showroom chăn ga gối đệm Đông Á

Bằng việc truy cập vào Website của chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng webite DongaHome.vn

Trang web của chúng tôi yêu cầu: người dùng tối thiểu phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Đối với người dưới 18 tuổi khi truy cập website phải có sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Bạn được phép mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hạn chế hoặc không cho bạn truy cập và mua sắm trên website mà không cần báo trước.

Website này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung Website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại DongaHome.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng. DongaHome.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại DongaHome.vn.
Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

DongaHome.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa, chuyển quản qua internet banking hoặc qua hệ thống các ngân hàng.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, DongaHome.vn thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

quy dinh chinh sach tai chan ga goi dem dong a 2

Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại nhà phân phối chăn ga gối đệm – nội thất Đông Á là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

DongaHome.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Khu vực giao hàng

DongaHome.vn giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chúng tôi phân phối. Chi phí vận chuyển được quy định rõ trong phần chính sách vận chuyển. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại: https://dongahome.vn/chinh-sach-van-chuyen-va-giao-nhan-hang/

7. Giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại DongaHome.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Chính sách mua hàng tại chăn ga gối đệm Đông Á
Khung cảnh mua hàng tại chăn ga gối đệm Đông Á

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

9. Thông tin sản phẩm

Cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì DongaHome.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://dongahome.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien/

10. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

DongaHome.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại https://dongahome.vn/lien-he/  để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

11. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

12. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

13. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

14. Giao kết giao dịch tại DongaHome.vn

Khách hàng khi mua sắm tại DongaHome.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Cách thức mua hàng:

Thanh toán sau:
• Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
• Bước 2: DongaHome.vn xác thực đơn hàng;
• Bước 3: DongaHome.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
• Bước 4: DongaHome.vn chuyển hàng;
• Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với DongaHome.vn
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho DongaHome.vn qua đường dây nóng 0989096973 hoặc ghi lời nhắn tại https://dongahome.vn/lien-he/

15. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại DongaHome.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho DongaHome.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0989096973 hoặc lời ghi nhắn tại https://dongahome.vn/lien-he/

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://dongahome.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien/

16. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại DongaHome.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại DongaHome.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng DongaHome.vn, DongaHome.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho DongaHome.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0989096973 hoặc lời ghi nhắn tại https://dongahome.vn/lien-he/

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://dongahome.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien/

17. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh chấp, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại DongaHome.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

18. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại DongaHome.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui liên hệ đường dây nóng 0989096973 hoặc lời ghi nhắn tại https://dongahome.vn/lien-he/

Đông Á Home Đăng 6 năm trước 4554 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công