DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Bảng Giá Đệm Cao Su chính hãng cao cấp Mới Nhất

Đệm cao su là loại đệm được làm từ mủ cây cao su hoặc cao su tổng hợp được xử lý trên dây truyền công nghệ cao tạo lên những tấm nệm có độ đàn hồi. Và độ bền cao cùng các tính năng như thoáng khí. Kháng khuẩn cùng rất nhiều tiện ích khác mà thị trường hiện nay rất ưa chuộng.

Sale xả hàng đệm cao su tới 25%
Sale xả hàng đệm cao su tới 25%

Có bao nhiêu loại đệm cao su trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường người ta căn cứ và nguyên liệu cấu thành sản phẩm mà người ta chia đệm cao su thành 2 loại: đệm cao su thiên nhiênđệm cao su tổng hợp (hay người ta còn gọi là đệm cao su nhân tạo).

Đệm cao su thiên nhiên là gì?

Đệm cao su thiên nhiên là loại đệm được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất 100% không hề pha trộn với bất kỳ phụ gia hay hóa chất nào khác. Và được xử lý trên dây truyền công nghệ cao tạo nên sản phậm đệm cao su nguyên khối mịn. Thoáng, dẻo dai, có độ đàn hồi cao. Không xẹp lún sau thời gian dài sử dụng.

Nệm cao su 100% thiên nhiên có khả năng nâng đỡ cơ thể rất cao. Bảo vệ cấu trúc xương cho người sử dụng cho dùng nằm ở bất kỳ tư thế nào. Đệm không gây nên tình trạng nóng lưng khi ngủ. Với những ưu việt trên nệm cao su đã ngày càng trở lên là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Các thương hiệu đệm cao su thiên nhiên đang được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay: Đệm cao su Kim Đỉnh, đệm cao su Liên Á, đệm cao su Vạn Thành, đệm cao su Dunlopillo, đệm cao su Everhome, đệm cao su Hanvico.

Đệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo là loại đệm được sản xuất từ các hóa chất tổng hợp có đặc tính vật lý tương tự đệm cao su để thay thế cho cao su thiên nhiên và có giá thành thấp hơn nhiều so với đệm cao su thiên nhiên do vậy được thị trường ưa chuộng.

Tuy nhiên, do loại đệm này chứa hợp chất Polyerthane nên gây mùi hắc nên không hoàn toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện có một số thương hiệu cung cấp đệm cao su nhân tạo: đệm cao su tổng hợp Kim Cương, đệm cao su nhân tạo Vina, đệm cao su nhân tạo Wean…

So sánh đệm cao su
Bảng Giá Đệm Cao Su Mới Nhất 2019

Đệm cao su có thực sự tốt?

Một số người lo sợ nằm đệm sẽ gây tổn thương cho cột sống hay nằm nệm cao su sẽ gây nóng, bí hơi … Vậy nên rất do dự cho việc quyết định mua cho mình một tấm đệm.

Có những ưu việt của đệm cao su không phải ai cũng biết.

Khả năng đàn hồi cao

Nâng đỡ cơ thể tuyệt vời, khả năng kháng cháy tốt cùng với tính năng kháng khuẩn tuyệt vời bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng đã khẳng định vị thế số 1 của đệm cao su đối với khách hàng. Do vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn nệm cao su?

Khả năng đàn hồi cao của đệm cao su

Giúp nâng đỡ, cân bằng cơ thể của người sử dụng. Đây là đặc tính rất quan trọng của đệm cao su giúp chúng ta không cảm thấy đau mỏi lưng gáy sau khi ngủ ngoài ra rất có lợi cho trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao và những người già ốm.

Khả năng phân bổ lực đẩy

Tạo nên sự nâng đỡ cơ thể hoàn hảo của đệm cao su. Việc này hỗ trợ giảm thiểu các điểm tập trung áp lực giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái với mọi thư thế nằm khác nhau.

Khả năng kháng khuẩn của đệm cao su

Giúp an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Việc sử dụng nguyên liệu tinh khiết qua một hệ thống dây truyền hiện đại trong quá trình sản xuất, đệm cao su đã được loại bỏ tất cả các thành hần độc hại cho sức khỏe như: thủy ngân, thạch tín, cadimi … do vậy, nệm cao su hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Khả năng kháng cháy cao của đệm cao su với các đặc tính:

Không bắt lửa với thuốc lá đang cháy. Không bắt lửa với bàn là để quên không ngắt điện. Không bắt lửa với than củi nung đỏ. Không bắt lửa với những hạt kim loại phóng ra từ tia lửa hàn điện. Không làm bùng phát hay lan truyền nhanh ngọn lửa. Có khả năng hút thấm nước nhanh nhờ cấu trúc bọt hở nên cho pháp dập tắt dễ dàng bằng nước.

Nằm đệm cao su có gây đau lưng không?

KHÔNG đâu bạn nhé! Mà còn ngược lại, nằm đệm cao su sẽ hỗ trợ chúng ta được điều chỉnh một cách tự động và từ từ các điểm cong, gù, lệch cột sống do quá trình nhiều ngày nằm đệm cứng, nằm ngủ không đúng tư thế nhờ và khả năng nâng đỡ và phân bổ lực đẩy của đệm. Vậy nên, đối với những người đang nằm đệm cứng một thời gian rồi chuyển sang nằm đệm cao su. Ở thời gian đầu, người sử dụng sẽ cảm nhận có một chút mỏi vùng lưng nhưng sự việc này chỉ kéo dài khoảng 5 đến 7 là do tác dụng tích cực của đệm cao su đang hỗ trợ chúng ta điều chỉnh lại đường cong cột sống về đúng vị trí vốn dĩ của nó.

Mua đệm cao su vừa túi tiền?

Bạn hãy chia ra xem thời gian bảo hành của một tấm đệm cao su thiên nhiên tối thiểu là 10 năm, tối đa là 15 năm (tương đương tối thiểu là 3650 và tối đa là 5475 ngày) rồi bạn nhẩm xem mỗi ngày bạn bớt uống 1 cốc trà đá 3000 đồng để bạn được sử dụng 1 tấm nệm cao su tốt giúp bạn ngủ ngon hơn (bạn cũng lưu ý thêm một ngày ta có tối thiểu 8 tiếng nằm trên tấm đệm cao su đó nhé – vì đó là sực thật hiển nhiên), có sức khỏe tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp khi về già.

Với việc bạn bỏ ra 3000 một ngày đó bạn có thể chọn mua bất kì thương hiệu đệm cao su thiên nhiên nào mà bạn muốn. Vậy nên, bạn chỉ cần quyết định mua đệm cao su thiên nhiên là chắc chắc vừa với túi tiền của bạn rồi nhé!

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng báo giá đệm cao su dưới đây cho bạn dễ dàng có sự lựa chọn tốt nhất:

Báo giá đệm cao su Kim Đỉnh

 

Báo giá đệm cao su Vạn Thành

4. Đệm cao su Vạn Thành Standard

5. Đệm cao su Vạn Thành Segovia

6. Đệm cao su Vạn Thành Unique

Báo giá đệm cao su Liên Á

7. Đệm cao su Liên Á Classic

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Liên Á Classic

8. Đệm cao su Liên Á L’a Dome Blue 10cm

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Liên Á L’a Dome Blue

9. Đệm cao su Liên Á 5Zone

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Liên Á 5Zone

Báo giá đệm cao su Dunlopillo

10. Đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

11. Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco

12. Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Bảng giá khuyến mại đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure
Đông Á Home Đăng 6 năm trước 2906 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công