DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

So sánh đệm bông ép với các loại đệm.

“Xuân sinh, hạ trưởng, thu thu, đông tàng” đó là quy luật vận hành khái quát nhất của sự sống trong thiên nhiên (quy luật âm – dương). Sức khỏe và bệnh tật của con người cũng từ đó mà ràng buộc. Hiện tại chúng ta đang chịu ảnh hưởng của sự quá độ kết thu lập đông. Theo cái nhìn của Đông y, hàn là chủ khí của mùa đông, vào mùa này nên mặc quần áo ấm áp, nên ăn những đồ cay nóng, và một điều đáng lưu tâm hơn nữa là tỷ lệ người mang tình trạng mất ngủ vào mùa này tăng lên đáng kể.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ nhưng nguyên nhân đáng chú ý nhất là thân nhiệt không được đảm bảo, tư thế ngủ không đúng và bàn chân lạnh. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã biết đệm (nệm) chính là trợ thủ đắc lực, cống hiến không nhỏ trong việc giữ ấm và nắn chỉnh tư thế, nhằm nâng niu giấc ngủ của gia đình bạn. Công tác mua đệm “đón gió đông” của các gia đình có vẻ đang được đầu tư quỹ thời gian khá lớn. Nhiều người còn băn khoăn không biết nên mua đệm gì cho gia đình, có thể trong đó có bạn chứ? Hãy để tôi giúp bạn một tay nhé:

Trên thị trường đang phổ biến với 4 loại đệm là đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo và đệm mút.

Đệm bông ép Hanvico Nano Victoria

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về đệm bông ép:

Ưu thế của đệm bông ép nằm ở độ cứng và độ phẳng tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ khung xương của bạn. Phần vỏ của đệm thường được làm từ vải cotton tạo sự mềm mại và thông thoáng cho bề mặt tiếp xúc của cơ thể, đảm bảo không tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật gây hại cho cơ thể có cơ hội sinh sôi và phát triển. Giá cả phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Mặt khác, không giống như đệm cao su hoặc đệm lò xo có thiết kế nguyên khối cồng kềnh, đệm bông ép được thiết kế 2 tấm hoặc 3 tấm có thể gấp gọn lại vô cùng tiện lợi trong việc vệ sinh và di chuyển.

1. Đệm cao su:

Độ cứng vừa phải, chất liệu từ cao su đặc có lỗ thoáng đảm bảo thân nhiệt của bạn tất cả các mùa trong năm, bền.

2. Đệm lò xo:

Đặc trưng về tính đàn hồi, phù hợp với khí hậu quanh năm, khi trở mình không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

3. Đệm mút:

Cân bằng lực cơ thể, tính đàn hồi cao, không bị xẹp lún….

TUY NHIÊN:

Bước quan trọng nhất không thể bỏ qua để bạn đi đến lựa chọn mua một tấm đệm đó là nằm thử. Bất kì một thông số kỹ thuật nào cũng không bằng để cho chính cơ thể của bạn lên tiếng. Nằm thử thậm chí là 5 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoải mái, phù hợp không và cuối cùng…Có nên mua đệm bông ép không? Vẫn là quyết định của bạn!

Đông Á Home Đăng 2 năm trước 1048 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công