DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Sáu lí do nên mua đệm lò xo

Có vẻ như bạn đã “ưng anh chàng” đệm (nệm) lò xo nhà ta rồi đây. Nhưng có vẻ như bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu thêm cho “chín muồi” phải không nào? Đừng qua lo lắng về điều đó, vì có chúng tôi vẫn đang đồng hành cùng bạn mà. Tiếp tục câu chuyện về đệm lò xo và giải quyết các vướng mắc của bạn nhé! “Đệm lò xo có điểm gì để “chinh phục” được bạn? Đệm lò xo nào tốt? Đệm lò xo hãng nào sẽ “được lòng” bạn hơn?

Đệm lò xo bảo vệ sức khoẻ


Trước tiên, chúng ta cùng ôn lại một số đặc điểm nổi trội của đệm lò xo đã:

1. Tính đàn hồi:

Tính đàn hồi ưu việt của nệm lò xo không ai có thể phủ nhận. Với những trụ lò xo riêng biệt được sếp song song với nhau tạo các lực đàn hồi độc lập, khiến giấc ngủ của bạn sẽ không bị làm phiền bởi “nhất cử nhất động” của người khác.

2. Độ cứng:

Độ cứng khá tương đối của nệm lò xo cùng với tính năng đàn hồi lực giúp cho tư thế ngủ của bạn được hỗ trợ đảm bảo.

3. Bề mặt phẳng:

Lại là do tính đàn hồi chi phối mà độ phẳng bề mặt của đệm lò xo luôn được “bảo toàn” trước sự “xâm lăng” của thế lực “lún sụt” bên “đất nước láng giềng”.

4. Điều hòa thân nhiệt:

Các khoang không khí giữa các khối lò xo. Đảm bảo như một lớp vỏ bọc bảo vệ cho thân nhiệt của bạn. Cho cơ thể bạn luôn được giao hòa ổn định với nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

5. Độ thông thoáng:

Cũng giống như với tình năng điều hòa thân nhiệt thì độ thông thoáng cũng xuât phát từ cấu tạo của các ống lò xo. Các luồng không khi chuyển động theo sự vận động của cơ thể bạn sẽ góp phần duy trì độ thông thoáng của các bề mặt tiếp xúc của cơ thể.

6. Thay đổi chiều cao:

Đệm lò xo có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong vấn đề lựa chọn chiều cao hợp lí với các bé nhà mình chẳng hạn. Bạn đã không phải lo lắng về vấn đề làm sao để đệm có độ dày phù hợp mà không phải mua thêm “chú” khác nữa rồi phải không?

Đệm lò xo vạn thành

Đệm lò xo Vạn Thành có tốt không? Không chỉ những sản phẩm đặc thù, giá cả bình dân mà những tính năng của đệm ngày càng được nâng cao, chất lượng ngày càng cao cấp đã làm nên thương hiệu Vạn Thành.

Nệm lò xo Vạn Thành với khung lò xo làm bằng hợp kim nhập khẩu từ Anh Quốc.

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italy với độ chính xác tuyệt đối tạo sự đồng nhất về độ cứng và tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.
– Hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học dọc theo thành đệm, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung đệm.
– Các lớp lót được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giãn tối đa cho người nằm.
Bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình rồi chứ?

Đông Á Home Đăng 2 năm trước 392 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại lớn đệm bông ép tới 40%

Khuyến mại sốc đệm Bông Ép

Khuyến mại lớn đệm cao su 35%

Khuyến mại lớn đệm lò xo cùng quà tặng

Xả hàng bộ chăn ga gối sale 35%

Banner xả kho chăn ga gối đệm Sông Hồng

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công