DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Mua chăn ga gối ở đâu tại Yên Bái

Bạn đang muốn mua chăn ga gối ở Yên Bái? Nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt. Không biết chăn ga gối của thương hiệu nào chất lượng tại Yên Bái? Đông Á Home chắc chắn mang lại câu trả lời thông thái nhất cho bạn ngay sau đây!

Người tiêu dùng Yên Bái khá băn khoăn trong việc lựa chọn mua ga gối. Đặc biệt hiện nay đang là thời gian vào mùa trường của thị trường chăn ga gối ở Yên Bái. Nhiều mặt hàng kém chất lượng và làm nhái khiến bạn càng lo lắng khi lựa chọn sản phẩm.

Bộ Chăn Ga Gối Kyoryo Modal Lục Giác
Mua chăn ga gối ở đâu tại Yên Bái

Nên mua chăn gối của hãng nào tại Yên Bái?

Nên mua của hãng Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, Kymdan, Sông Hồng…  hay hàng gia công? Đây luôn là câu hỏi mà khách hàng khá phân vân khi mua ga ở Yên Bái.

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường chăn gối Yên Bái. Mỗi hãng lại có hàng trăm đại lý mua bán chăn ga gối riêng. Xuất hiện nhiều nhãn hàng làm kém chất lượng. Khó mà mua được sản phẩm uy tín và chất lượng nhanh chóng!

Các sản phẩm chính hãng thường có bảo hành từ 10 -15 năm. Các thương hiệu uy tín đó là: Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành Kymdan… Chúng tôi giới thiệu bạn đến showroom uy tín, giá cả tốt đó là DongaHome.vn. Nơi cung cấp và phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như đã nêu ở trên.

Nên mua chăn ga gối giá rẻ của hãng nào ở Yên Bái?

Kymdan

Theo như khảo sát và kiểm chứng thì giá cả cũng như chất lượng Kymdan luôn là hãng đứng đầu. Do đặc thù là sản phẩm cao su với nguyên liệu và chi phí sản xuất khá đắt đỏ. Chính vì vậy việc có giá thành cao nhất cũng không là điều quá ngạc nhiên. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài lên tới 10-20 năm.

Sông Hồng và Hanvico

Chỉ chịu xếp sau Kymdan. Hai hãng luôn được người lớn và trẻ em ưa chuộng với nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối đệm.

Nếu Sông Hồng nổi tiếng với bông tinh khiết thì Hanvico lại có dòng kháng khuẩn. Hai hãng đều có sản phẩm chất lượng cao giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, do Hanvico luôn có giá cao hơn so với chăn ga gối Sông Hồng. Bởi đây là hãng liên doanh và nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc.

Hàng gia công

Do các hộ gia đình sản xuất và không phải thuê nhân công. Nên không mất tiền thuê mặt bằng cũng như nhiều chi phí nên mới có giá rẻ vậy. Nếu muốn mua ga gối đệm giá rẻ thì đây là một lựa chọn khá lý tưởng tại Yên Bái.

Tuy nhiên việc giao hàng và vận chuyển khá khó khăn. Không giống như việc vận chuyển tiện lợi của Nhà phân phối uy tín Đông Á. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra những lựa chọn thông thái nhất khi mua sản phẩm chăn ga gối này.

Vì sao nên chọn Dongahome.vn để mua chăn ga gối ở Yên Bái?

Với mức giá vô cùng phù hợp với nhu cầu khách hàng Yên Bái cũng như các tỉnh thành khác. DongaHome.vn luôn chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn  mua sắm chăn ga gối tại đây.

Mong rằng Đông Á sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua chăn ga gối ở đâu tại Yên Bái.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0989096973 hoặc truy cập trang website: Dongahome.vn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Đông Á Home Đăng 6 tháng trước 170 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543