DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Chăn ga gối cho tuổi dậu – Người tuổi dậu nên chọn màu gì?

Theo phong thủy thì chăn ga gối cho tuổi dậu có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó không chỉ dừng lại ở việc có mang lại may mắn hay không. Mà còn gây ra tác động rất lớn tới vận mệnh của người tuổi dậu. Bạn sẽ có một tinh thần thoải mái trước mỗi giấc ngủ nếu biết cách chọn màu chăn ga gối hợp với tuổi của mình. Vậy tuổi Dậu nên chọn màu gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tính cách của những người tuổi Dậu.

Những người tuổi dậu bao gồm: Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu. Nhìn chung thì họ là những người cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi và có tính tiến thủ. Họ làm việc rất ổn định và dám dũng cảm xông lên phía trước.
Nếu biết lựa chọn được những màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp họ tránh được những phiền toái. Mang lại nhiều may mắn trong đường công danh và cuộc sống. Việc chọn màu chăn ga gối trong phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác an toàn, yên tâm mỗi khi chìm vào giấc ngủ.

Chọn màu chăn ga gối đệm cho tuổi Dậu.

Chọn chăn ga gối đệm cho tuổi Quý Dậu.

Bộ chăn ga gối ABC JES 05
Bộ chăn ga gối ABC JES 05

Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu: Các bạn hãy chọn cho mình những bộ chăn ga gối có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Vì màu vàng chính là Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý Dậu. Màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho những người tuổi Quý dậu.

Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu: Tuổi Quý Dậu thì tốt nhất là nên tránh những bộ chăn ga gối màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim cho nên không tốt cho người tuổi Quý Dậu.
Với những màu này, tuổi Quý Dậu có thể tham khảo những bộ chăn ga gối ABC. Các thiết kế chăn ga gối màu trắng và vàng của thương hiệu ABC đều mang lại vẻ quý tộc, sang trọng.

Chọn chăn ga gối đệm cho tuổi Ất Dậu.

Bộ chăn ga gối Hanvico Blue Sky HV 57
Bộ chăn ga gối Hanvico Blue Sky HV 57

Màu tương sinh của tuổi Ất Dậu: Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Tuổi Ất Dậu thuộc hành Thủy nên sẽ rất hợp với bộ chăn ga gối màu đen. Ngoài ra, chọn những bộ chăn ga gối màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh. Vì Kim sẽ sinh Thủy.
Màu tương khắc của tuổi Ất Dậu: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy. Vì thế, các bạn tuổi Ất Dậu không nên chọn những bộ chăn ga gối màu vàng và vàng đất.

Thường ít người chọn bộ chăn ga gối màu đen, bởi chúng khó kết hợp và khiến phòng ngủ của bạn trở nên tối. Khi chọn bộ chăn ga gối màu đen thì tường nhà cũng như nền nhà phải có màu trắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu đen ánh xám, nó sẽ giúp bộ chăn gối của bạn trông sáng hơn. Với những bộ chăn ga gối đệm màu đen, tuổi Ất Dậu nên chọn của thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico.

Chọn chăn ga gối đệm cho tuổi Đinh Dậu.

Bộ chăn ga Everon GP-ES1804 1

Màu tương sinh của tuổi Đinh Dậu: các bạn tuổi Đinh Dậu rất hợp với những màu xanh nhẹ nhàng. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra có thể chọn những bộ chăn ga gối màu như đỏ, hồng hoặc tím cũng rất phù hợp.

Màu tương khắc của tuổi Đinh Dậu: người tuổi Đinh Dậu nên tránh những bộ chăn ga gối màu đen, xanh dương. Vì chúng tượng trưng cho hành Thủy, mà mà Thủy khắc Hỏa rất không tốt cho người tuổi Đinh Dậu

Với những bộ chăn ga gối cho tuổi Đinh Dậu, bạn nên chọn thương hiệu chăn ga gối Everon.

Chọn chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Dậu.

Chọn chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Dậu.

Màu tương sinh của tuổi Kỷ Dậu: Người tuổi Kỷ Dậu có rất nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc chăn ga gối phù hợp với mình. Họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng, vì Hỏa sinh Thổ. Còn những màu bản mệnh của Thổ như vàng và vàng đất lại càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ Dậu: Người tuổi Kỷ Dậu nên tránh dùng màu xanh và xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Nó không tốt cho tuổi Kỷ Dậu.

Khi chọn những bộ chăn ga gối màu vàng hoặc vàng đất, bạn có thể tham khảo của những bộ chăn ga gối Sông Hồng. Với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã lẫn thiết kế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chọn chăn ga gối cho tuổi Tân Dậu

Màu tương sinh của tuổi Tân Dậu: tuổi Tân Dậu thì phù hợp với màu xanh vì đó là màu bản mệnh của tuổi Tân Dậu. Bộ chăn ga gối màu xanh sẽ giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân Dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen nữa.

Màu tương khắc của tuổi Tân Dậu: Những người tuổi Tân dậu nên kiêng màu trắng. Vì nó tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, các bạn hãy chọn bộ chăn ga gối có họa tiết màu khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim nhé.

Mua chăn ga gối đệm cho tuổi Dậu ở đâu thì uy tín?

Với những chia sẻ trên, chắc chắn những khách hàng tuổi Dậu đã chọn cho mình được bộ chăn ga gối đệm hợp tuổi ưng ý. Nhưng càng ưng ý hơn nữa nếu bạn biết cách tìm mua ở những đại lý uy tín chính hãng có chất lượng tốt. Và Đông Á Home là một trong những đại lý chăn ga gối đệm chính hãng tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường chăn ga gối đệm, Đông Á Home là địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ chăn ga gối hợp tuổi Dậu có chất lượng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Hotline 098.909.6973  hoặc truy cập website: https://dongahome.vn/ để nhận được sự tư vấn miễn phí.

DongaHome_VH Đăng 2 năm trước 1313 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công