DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Bảng giá đệm Vạn Thành chính hãng giá tốt nhất 2020

Trên thị trường Chăn Drap Gối Nệm hiện nay thì các sản phẩm của thương hiệu Nệm Vạn Thành đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, được sự tín nhiệm bởi chất lượng tốt, chế độ bảo hành uy tín và giá cả thì rất phù hợp…. Với các dòng nệm phổ biến sau: nệm cao su Vạn Thành, nệm lò xo Vạn Thành và các sản phẩm khác… Sau đây, DongaHome.vn sẽ giới thiệu đến quý khách Bảng giá đệm Vạn Thành chính hãng giá tốt nhất 2019 với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn + quà tặng có giá trị.

Đệm vạn thành Segovia
Bảng giá đệm Vạn Thành chính hãng giá tốt nhất 2019

Bảng giá đệm cao su Vạn Thành

1. Đệm cao su Van Thành Unique

Nệm cao su thiên nhiên UNIQUE với thiết kế nệm trắng đẹp tinh khiết sang trọng, 2 măt lỗ tròn tiện dụng. Tính đàn hồi cao, bền bỉ cùng thời gian. Với những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt, giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và luôn thoáng mát

2. Đệm cao su Vạn Thành Segovia

3. Đệm cao su Vạn Thành Standard

Nệm cao su Vạn Thành Standard sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên không lẫn các thành phần cao su tổng hợp mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo. Với cấu trúc bọt khí và cấu tạo của khuôn đúc tạo nên hàng triệu lỗ thông hơi cho phép không khí lưu thông tối đa, thoáng mát. Nệm được bảo hành 10 năm bởi công ty nệm Vạn Thành.

Bảng giá đệm lò xo Vạn Thành

4. Đệm lò xo Vạn Thành Diamond vải gấm

5. Đệm lò xo Vạn Thành Harmony

6. Đệm lò xo Vạn Thành Ruby

7. Đệm lò xo Vạn Thành Perfect

8. Đệm lò xo Vạn Thành Royal

Nệm lò xo Vạn Thành Royal có hệ thống khung lò xo được xử lý ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng cho toàn kết cấu khung nệm và  tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.Với thành phần kết cấu được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu an toàn và bố trí khoa học, đảm bảo sự nâng đở tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giản tối đa cho bạn. 

9. Đệm lò xo Vạn Thành Phoenix

Đông Á Home Đăng 3 năm trước 1767 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công