DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Bảng giá đệm Kymdan chính hãng giá tốt nhất 2020

Đệm (nệm) cao su Kymdan với lịch sử hơn 50 phát triển, là thương hiệu đệm cao su lớn nhất trên thị trường, được tin tưởng người tiêu dùng tin dùng. Cùng tìm hiểu về bảng giá đệm Kymdan tại thời điểm hiện tại.

Thời gian qua, một số người thắc mắc tại sao giá bán sản phẩm nệm KYMDAN lại cao hơn so với giá bán các sản phẩm nệm cao su nhãn hiệu khác trên thị trường. Nay công ty KYMDAN xin được giải thích thêm như sau:

Giá thành một sản phẩm nệm được quyết định bởi quy trình công nghệ, kỹ thuật sản xuất, nguyên vật liệu,… Sao cho sản phẩm có chất lượng độc đáo, xuất khẩu được đến các quốc gia phát triển vốn có rất nhiều hàng rào kỹ thuật. Chẳng hạn như Hoa Kỳ chỉ cho nhập khẩu các sản phẩm không có chứa bất kỳ chất nào trong danh mục 900 chất cấm có thể gây ung thư hay phát triển ung thư, v.v…

>>> Xem thêm bảng báo giá đệm bông ép sông hồng mới nhất 2020

Đối với hội nhập quốc tế

Ngoài các đặc tính an toàn, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc, không là nơi lưu trú của các loại chấy rận, côn trùng,… Nệm mousse KYMDAN còn có khả năng kháng cháy. Đặc tính này của nệm KYMDAN đã được Phòng Thí Nghiệm Bureau Veritas (Hoa Kỳ) thực nghiệm bằng phương pháp đốt cháy trực tiếp và chứng nhận sản phẩm nệm (đệm) KYMDAN không làm bùng phát và lan truyền ngọn lửa. Đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633 của Hoa Kỳ và được tổ chức GRS cấp giấy xác nhận số URN UT-3893 (VN) về khả năng kháng cháy. Được phép nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Trong đó, các sản phẩm nệm mousse KYMDAN lưu hành tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 còn các sản phẩm nệm mousse được phân phối tại thị trường Hoa Kỳ và các quốc gia khác thì đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633. So với chất lượng độc đáo của nệm (đệm) KYMDAN, với mức giá khoảng 3,382.00 USD ≈ 76.703.760 VNĐ (nệm KYMDAN Deluxe, Queen size dày 10cm tại thị trường Hoa Kỳ) là vẫn còn thấp ở các nước phát triển.

Đối với thị trường trong nước

Nệm KYMDAN Deluxe kích thước 160x200x10cm có giá bán khoảng 28 triệu VNĐ (so với giá bán ≈76.703.760 VNĐ tại Hoa Kỳ là rất thấp), thời gian sử dụng ít nhất là 25 năm thì chi phí cho mỗi năm sử dụng chỉ 01 triệu VNĐ, quy ra mỗi tháng chưa tới một trăm nghìn đồng. Đây là mức phí hoàn toàn nằm trong khả năng của người lao động trung lưu (có thể mua trả góp) để có thể sử dụng được một sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo như đã nói ở trên.

Dưới đây là bảng giá đệm Kymdan tại DongaHome.vn. Chúng tôi liên tục cập nhật khi có sự thay đổi về giá cả. Luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường cho khách hàng khi mua tại DongaHome.vn

Đệm Cao Su Kymdan Long Phụng

Bảng giá đệm Cao Su Kymdan Long Phụng khuyến mại

Đệm Cao Su Kymdan Massage

Bảng giá đệm Cao Su Kymdan Massage khuyến mại

Đệm Cao Su Kymdan Deluxe

Bảng giá đệm Cao Su Kymdan Deluxe khuyến mại
Đông Á Home Đăng 3 năm trước 12459 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công