DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

Bảng giá đệm Everon chính hãng giá tốt nhất 2020

Everon là thương hiệu Chăn Ga Gối Nệm của công ty CP Everpia Việt Nam. Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Hàn QuốcViệt Nam từ bước đầu tiên là mẫu vải tới bước cuối cùng là hình thức sản phẩm. Các sản phẩm của Everon đi theo xu hướng mẫu chung của Hàn Quốc nhưng cũng đều được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam. Trong bài viết này DongaHome.vn cung cấp cho quý khách bảng giá đệm Everon để quý khách tham khảo.

Đệm Everon là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất của công ty Everpia Việt Nam vì độ an toàn cho sức khỏe, chất lượng tốt, độ bền cao. Có mặt trên thị trường nước ta đã hơn 20 năm. Ngay từ những năm đầu tiên cho đến bây giờ nệm Everon luôn được người sử dụng đặt niềm tin và lựa chọn. Qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển theo xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đệm Everon đa dạng hoá loại sản phẩm

Công ty Everpia đã cho ra mắt nhiều loại đệm khác nhau để đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng của mình như. Đệm lò xo, đệm bông ép, đệm than hoạt tính, đệm điện Everon và đệm sóng. Các sản phẩm đệm Everon được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và luôn được cải tiến. Với nguyên liệu nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Đức, Mỹ. Quá trình sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. Các sản phẩm của của Everon luôn có hình thức đẹp, độ bền cao, kiểu dáng hiện đại thân thiện với sức khỏe và đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Đệm bông ép Everon là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất của công ty. Nguyên liệu sản xuất là bông polyester cao cấp nhập 100% từ Hàn Quốc. Đệm Có độ phẳng cao độ đàn hồi hợp lý, vô trùng. Thông khí thoát ẩm nhanh, thân thiện với sức khỏe. Đặc biệt đây là sự chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc các bệnh về cột sống. Đệm có thể gấp gọn sử dụng như ghế sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và có thể giặt được.

Dưới đây là bảng giá các đệm Everon mới nhất tại DongaHome.vn:

Bảng giá đệm bông ép Everon

1. Đệm bông ép Everon vỏ gấm

Bảng giá đệm lò xo Everon

2. Đệm lò xo liên kết Everon Posture

3. Đệm lò xo liên kết Everon Posture Medic Grandy

4. Đệm lò xo liên kết Everon Posture Medic Bonnell Pops

Đông Á Home Đăng 2 năm trước 3689 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công