DongaHome.vn - Nhà phân phối Chăn Ga Gối Đệm chính hãng giá tốt nhất

5 lý do nên chọn mua đệm bông ép

Nếu bạn đang đứng trước hàng dài những chiếc đệm (nệm) bông ép rồi mà trong đầu vẫn đấu tranh tư tưởng: MUA – KHÔNG MUA thì hãy nghe tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn một chút rồi hãy đưa ra quyết định vẫn chưa hề muộn nhé: “Có nên mua đệm bông ép không?”

Đặc trưng của dòng đệm bông ép là về độ cứng ổn định và khả năng giữ thông thoáng cho cơ thể.

1. Về độ cứng

Nệm bông ép là một trong những trợ thủ đắc lực trong công cuộc bảo vệ xương khớp cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Bởi đặc trưng về độ cứng giúp giữ hệ xương ổn định trong suốt quá trình nằm ngủ. Không gây hiện tượng trùng lún trong suốt thời gian sử dụng.

Đệm bông ép Hanvico Raymond

2. Ổn định thân nhiệt và khả năng thông thoáng:

Được ép từ những sợi xơ bông tạo các khoang giữ nhiệt độ thoát ra từ cơ thể để đảm bảo cân bằng thân nhiệt. Ngoài ra những khoang còn tạo điều kiện cho mồ hôi trong cơ thể được giải phóng. Không gây trạng thái bí bách cho người sử dụng. Cũng bởi lí do ấy mà đệm bông ép có thể sử dụng quanh năm và bất cứ thời tiết hay điều kiện nhiệt độ nào.

3. Vấn đề vận chuyển

Tính chất của bông là nhẹ đã tạo nên một đặc trưng nổi bật của nệm bông ép. Không những thế, cùng với thiết kế gấp khúc 2,3 lần. Nên việc vận chuyển có thuận lợi hơn khá nhiều.

4. Đa dạng về độ dày

Đệm bông ép có thiết kế khá linh động về độ dày. Với nhiều thông số độ dày khác nhau nên các bạn đã không cần phải “hại não” khi lựa chọn sản phẩm theo ý của mình nữa rồi.

5. Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Như đã nói ở trên, nệm bông ép luôn luôn đồng hành với gia đình bạn. Dù mùa khô hay mùa mưa, mùa nóng hay mùa lạnh, dù mưa phùn hay gió bấc. Giống như một người đồng chí phải không ạ?

Chỉ với 5 đặc điểm nổi trội nói trên thôi cũng cho thấy rằng “anh chàng” này cũng khá “cừ” đấy chứ? Bao nhiêu đây đã đủ làm lung lay trái tim của bạn chưa cô gái???
Mong rằng lựa chọn của bạn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và cảm giác thư thái viên mãn bên “anh ta” trọn cuộc đời nhé!!!

Đông Á Home Đăng 1 năm trước 349 lượt xem
Từ khóa:
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DongaHome.vn

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543